Chủ Nhật, ngày 02 tháng 6 năm 2013

Game bầy gà xâm lăng - Chiến binh dũng cảm

Chắc hẳn game bắn gà trong không còn xa lạ với mỗi chúng ta trên máy PC,  giờ đây nó đã được cải tiến , nâng cấp trong game bầy gà xâm lăng phiên bản danh cho điện thoại thông minh android.

Trong một ngày máy bay tuần tra của Trái Đất đi qua sao Hỏa thì bỗng gặp một điều kỳ lạ. Một bầy gà không biết xuất hiện từ đâu tới. Chúng to hơn những con gà bình thường của Trái Đất  gấp 2 lần và đang lao vào nơi chúng ta đang sống. Sau khi ra lệnh liên lạc những không thành, chiếc máy bay tuần tra này được lệnh phải tiêu diệt những chú gà đang muốn có ý định xâm lăng Trái đất xinh đẹp của chúng ta.
Hãy là chiến binh dũng cảm , tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt bầy gà nguy hiểm này . Mỗi màn chơi bạn phải tiêu diệt hết lực lượng tiểu đoàn binh của chúng, cuối màn đánh bạn được gặp boss của chúng. Boss của chúng có những khả năng khác nhau. Độ khó của mỗi màn chơi sẽ tăng dần lên. Game dẫn dắt người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ theo từng màn một, lực lượng dạn dược sẽ được tiếp tết khi bạn tiêu diệt được một số lượng gà nhất định.
Tham gia ngay game bầy ga xâm lăng để bảo vệ hòa bình trên Trai Đất của chúng ta.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét